Hướng dẫn cách làm sườn xào chua ngọt thơm ngon đơn giản tại nhà

Nếu bạn còn đắn đo không biết tối nay nấu món , hãy vào bếp cùng với Nấu Tiệc Nhân Tâm để thực hiện công thức nấu sườn xào chua ngọt đơn giản dưới đây nhé.

Có thể nói, sườn xào chua ngọt là một trong những món ăn khoái khẩu của các bà nội trợ trong bữa cơm gia đình. Vị chua chua ngọt ngọt của gia vị hòa quyện với vị ngọt của thịt, cộng với màu vàng ruộm của nước chấm khiến bạn khó có thể ngừng ăn.

Tuy nhiên, để nấu món ăn này sao cho hài hòa hương vị, miếng sườn mềm, ngọt và không bị khô thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay bí quyết cách làm sườn xào chua ngọt siêu ngon, siêu đơn giản trên Nhân Tâm nhé.

Và đừng bỏ qua những chia sẻ thú vị của mình về vị chua ngọt trên khắp thế giới ở cuối bài viết nhé.

Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt

Đây là một món ăn vô cùng hấp dẫn, giúp mâm cơm thêm đậm đà hương vị. Hướng dẫn đơn giản này đảm bảo bạn sẽ chế biến thành công món sườn xào chua ngọt thơm ngon hơn ngoài hàng.Chuẩn bị45 phútNấu30 phútTổng thời gian1 giờ 15 phútBữa ăn: Món chínhĐặc sản: Việt NamKeyword: sườn, sườn xào chua ngọt Khẩu phần: 4 Calories: 525kcal

Nguyên Liệu

  • 700 g sườn non
  • 1/2 thìa cơm muối
  • 1 thìa cơm dầu ăn
  • 2 quả cà chua
  • 1 củ tỏi
  • 3 củ hành tím

Gia vị ướp

  • 1 thìa cơm dầu hào
  • 1 thìa cơm tương cà
  • 1.5 thìa cơm nước mắm
  • 1 thìa cơm giấm
  • 2 thìa cơm đường
  • 1/2 quả ớt băm nhuyễn

Hướng dẫn

Bước 1: Sơ chế sườn

  • Rửa sạch sườn với nước lạnh rồi trần sơ với nước sôi có thêm 1 chút muối.
  • Sau đó, bạn rửa sạch sườn lại với nước lạnh, để ráo nước. rồi chặt miếng vừa ăn.
  • Tiếp theo, rán sơ qua sườn cho đến khi các mặt vàng đều.

Bước 2: Ướp sườn

  • Cà chua lột vỏ, bỏ hạt và thái nhỏ.
  • Hành tỏi đập dập, băm nhuyễn, phi lên cho thơm thì cho cà chua vào xào cho đến khi chín mềm thì tắt bếp.
  • Sau đó, cho sườn vào chảo cà chua và thêm các gia vị ướp, đảo đều và ướp khoảng 30 phút.

Bước 3: Rim sườn và hoàn thành

  • Sườn ngấm gia vị thì bật bếp và rim sườn trên lửa vừa cho đến khi nước sốt sệt lại, miếng sườn có màu vàng cam óng ả.

Nutrition

Calories: 525kcal

Chi tiết công thức nấu sườn xào chua ngọt

Bước 1: Chuẩn bị sườn

Để làm món sườn xào chua ngọt, bạn nên chọn sườn non, nhiều thịt và ít mỡ. Hầm sườn sụn non cũng rất ngon.

Để bắt đầu chế biến, bạn cần rửa lại sườn bằng nước lạnh để loại bỏ hết sạn hay xương, thịt thừa bám vào. Sau đó bạn vớt ra rổ cho ráo nước.

Tiếp đến, bạn bắc một nồi nước lên bếp, sau đó cho muối vào và đun sôi với lửa lớn. Khi nước sôi, thả sườn vào luộc khoảng 2 phút để sườn bớt mùi tanh. Bạn lưu ý, không nên luộc kỹ sẽ khiến sườn bị khô và mất đi độ ngọt của thịt trong các bước chế biến tiếp theo.

Sau đó, rửa sạch bằng nước lạnh và để khô. Để ráo nước sẽ tránh được dầu mỡ bắn vào khi rán sườn. Nếu sườn vẫn còn to thì chặt miếng vừa ăn, khoảng 4-5 cm.

Để miếng sườn hấp dẫn hơn và miếng sườn thơm hơn, bạn hãy chiên đến khi vàng đều các mặt nhé!

Bạn bắc chảo lên bếp vặn lửa vừa, đợi chảo nóng lên thì cho 1 thìa dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho sườn vào chiên vàng đều các mặt.

Khi sườn đã được chiên vàng đều hai mặt, bạn vớt sườn ra bát để riêng. Phần dầu còn lại, bạn gạn bỏ bã, chỉ lấy phần dầu trong để làm nước xốt ướp sườn.

Bạn lưu ý, chỉ chiên sơ qua sườn, không chiên ngập dầu và chiên ở lửa lớn sẽ khiến sườn nhanh bị cháy và khô, cứng.

Bước 2: Ướp sườn

Đầu tiên, bạn rửa sạch cà chua ?, sau đó gọt vỏ và cắt hạt lựu. Trong món sườn xào chua ngọt này, cà chua chủ yếu làm nước sốt và tạo màu, bạn nên gọt vỏ để khi nấu nước sốt được mịn và khi ăn, phần da của cà chua không bị vón lại.

Để gọt vỏ nhanh, hãy cắt hoặc xéo đáy quả cà chua rồi cho vào nồi nước sôi chần qua 30-45 giây. Chỉ cần cỏ cà chua hơi nứt nẻ là bạn có thể vớt ra ngay.

Bạn bóc vỏ hành tỏi rồi đập dập băm nhuyễn.

Đun nóng dầu trong chảo sau khi cho sườn vào chiên trên bếp, để lửa vừa. Khi dầu nóng, cho hành tỏi vào phi thơm. Sau đó, hạ lửa nhỏ rồi cho cà chua vào xào cho đến khi cà chua mềm thì tắt bếp. Trong khi xào cà chua, bạn có thể dùng thìa tán nhuyễn cà chua để cà chua mềm và mịn.

Khi cà chua đã nhuyễn thì tắt bếp và chuẩn bị phần nước ướp sườn. Với công thức nấu sườn xào chua ngọt này, bạn dùng 1 thìa cơm dầu hào, 1 thìa tương cà, 1½ thìa cơm nước mắm, 1 thìa cơm dấm, 2 thìa đường và ½ quả ớt thái nhỏ.

Nếu không ăn được cay ở nhà muộn, bạn có thể bỏ qua ớt. Và nếu bạn muốn cay hơn một chút thì có thể cho thêm một chút ớt.

Bạn cho sườn vào chảo cà chua, sau đó cho nước xốt vào đảo đều và để sườn nghỉ khoảng 30 phút.

Bước 3: Rim sườn và hoàn thành

Sau 30 phút, sườn đã thấm gia vị, bạn bật bếp đun sườn ở lửa nhỏ. Khi nước sốt đặc lại và bám đều vào miếng sườn thì món sườn xào chua ngọt đã hoàn thành. Miếng sườn vô cùng bóng bẩy, thịt mềm, xương mềm, có vị chua chua, cay cay, ngọt ngọt và rất thơm.

Cách Làm Sườn Chua Ngọt Ngon & Nhất

Bạn múc sườn ra đĩa, thêm ít rau mùi, hành lá là có thể thưởng thức với cơm và các món ăn khác.

Trong quá trình rim sườn, bạn hãy nêm nếm lại để nêm thêm gia vị cho vừa miệng.

Thưởng thức

Miếng sườn mềm mềm, có màu vàng vàng nhưng không béo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các hương vị chua, cay, mặn, ngọt, thanh sẽ giúp món ăn bớt nhàm chán. Màu sắc bắt mắt lại thêm mùi thơm phức, đây chắc chắn sẽ là đĩa sườn khiến ai cũng phải xao xuyến.

Ngoài ra, nước sốt chua ngọt cũng góp phần tạo nên bộ đôi hoàn hảo cho món sườn xào chua ngọt. Nước chấm này khi trộn với cơm nóng rất ngon. Ngoài ăn với cơm, bạn cũng có thể kết hợp với bún hoặc làm món nhậu.

Thưởng thức món ăn này khi còn nóng. Bạn có thể trang trí hoặc ăn kèm với rau sống, dưa leo ?,… cũng rất tuyệt.

Bí quyết làm món sườn xào chua ngọt hấp dẫn hơn

Một trong những yếu tố quyết định độ ngon của món ăn này chính là khâu chọn sườn. Chỉ cần nắm vững những bí quyết chọn sườn dưới đây, bạn sẽ luôn mua được sườn ngon để làm món sườn xào chua ngọt,

Bạn nên chọn những miếng sườn có thớ thịt màu đỏ hồng tươi, không có mùi hôi, thịt có độ đàn hồi khi ấn nhẹ tay.
Các bạn chú ý chọn sườn heo, sườn nhỏ sẽ có nhiều thịt. Bạn nên tránh những miếng sườn lớn. Chúng ít thịt, thịt dai, cần nấu lâu mới mềm. Ngoài ra, bạn nên chọn loại sườn có nhiều mỡ hơn một chút để giúp thịt không bị khô sau khi chiên.
Bạn đặc biệt chú ý nếu phần thịt sườn có màu hơi xanh hoặc nâu đen, xuất hiện nhớt tức là thịt đã bắt đầu thối, nấu chắc chắn không ngon và không ngon nữa.
Dù chọn những miếng sườn non, nhỏ nhưng bạn cũng nên tránh chọn những miếng sườn quá nhỏ. Phần sườn này có thể lấy từ những con lợn nhỏ, thịt sẽ không ngon.

Bên cạnh đó, món sườn xào chua ngọt có hấp dẫn hay không còn phụ thuộc vào nước xốt.

Yêu cầu của món này là nước sốt sền sệt, thịt có màu vàng cam bóng, không xương và không bị khô, đủ vị chua ngọt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra những loại nước chấm cho riêng mình, miễn là thành phẩm phải đạt được những yêu cầu trên.

Để làm chua món ăn này, ngoài giấm, bạn có thể dùng nước cốt chanh ?, cam, dứa, me hoặc chanh dây. Hương vị sẽ rất tuyệt. Tuy nhiên, khi sử dụng các loại nước này bạn nên cho vào khi sườn gần đạt độ sệt mong muốn, vì nếu mới đun ngày đầu sẽ bị đắng, nhất là nước cốt chanh.

Trong các công thức có sử dụng tương cà, mục đích là giúp nước sốt có độ sệt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng độ đặc hoặc không muốn dùng tương cà, bạn có thể trộn ½ thìa bột sắn dây với 1 thìa nước rồi cho vào chảo khi gần xong.

Nếu có thời gian thì ướp sườn lâu hơn. Sau khi ướp sườn với mắm nêm, mình thường bọc lại và cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3-5 tiếng. Gia vị sẽ ngấm đều hơn và miếng sườn cũng đậm đà hơn rất nhiều.

Một cách làm sườn xào chua ngọt thơm ngon chuẩn miền Nam

Nếu như công thức làm sườn xào chua ngọt ở trên sử dụng cà chua để tăng màu sắc, độ sánh và chút chua ngọt thì công thức dưới đây sử dụng giấm để tạo độ chua và thời gian đun lâu để sườn mềm. và nước sốt sền sệt.

Hãy thử và xem bạn thích phiên bản nào hơn!

Nguyên liệu

  • 600g sườn heo tươi
  • 4 củ hành khô
  • 4 củ tỏi
  • 1 quả ớt sừng,
  • 2 củ hành tươi
  • Đường, muối, tiêu xay, giấm táo, hạt nêm và dầu ăn.

Hướng dẫn Cách làm sườn xào chua ngọt

Bạn sơ chế sườn heo, hành, tỏi khô tương tự như hướng dẫn trên. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ rồi cho ra bát để riêng.

Tiếp theo, bạn pha nước xốt như sau: hòa tan 2 thìa cơm giấm táo, 1 thìa bột đường, 1/3 thìa muối gạo với 3 thìa nước lọc. Nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, bạn bắc chảo lên bếp đun với lửa vừa, khi chảo nóng thì cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, bạn cho hành tỏi băm vào phi thơm rồi cho sườn vào xào cùng. Bạn cho sườn vào xào cho đến khi các mặt săn chắc, còn một chút mép thì cho nước xốt đã ướp vào, đảo đều tay.

Nếu bạn thích ăn cay thì cho vài lát ớt ? vào đảo cùng. Sau đó, giảm lửa, rim sườn cho đến khi thịt mềm, nước sốt thấm đều. Lúc này, bạn hãy nêm nếm lại nước sốt, nếu thấy nhạt có thể nêm thêm gia vị.

Bạn tiếp tục rim cho đến khi sườn và nước sốt chuyển sang màu vàng vàng, nước sốt sánh lại và bám đều vào miếng sườn thì tắt bếp.

Món sườn xào chua ngọt siêu đưa cơm đã hoàn thành, bạn chỉ cần xúc ra đĩa, rắc thêm chút hành và tiêu xay lên là có thể mời gia đình thưởng thức rồi.

Cách Làm Sườn Chua Chua Ngọt ? Kiểu Miền Nam Hấp Dẫn

Sườn xào chua ngọt của người Hoa

Có lẽ món sườn xào chua ngọt có nguồn gốc từ Trung Quốc. Người Hoa có nhiều món ăn kết hợp giữa vị chua của giấm và vị ngọt của đường. Thịt lợn cũng là một loại thịt gia súc được sử dụng nhiều trong ẩm thực Trung Quốc từ thời cổ đại.

Món ăn được cho là nguồn gốc của món sườn xào chua ngọt của chúng ta được gọi là “gǔlǎoròu” (咕 咾 肉). Món ăn này thực sự sử dụng thăn lợn, không phải xương sườn.

Thịt được gói trong một lớp bột mỏng, chiên giòn sau đó áp chảo với nước sốt chua ngọt. Hành tây, ớt chuông, dứa ,,,, cũng được xào.

Nếu lười ăn sườn hay đi thuê “đổi gió” thì hãy thử ngay công thức món xá xíu này nhé!

Nguyên liệu:

  • 400 g thịt thăn lợn
  • ½ quả ớt chuông xanh
  • ½ quả ớt chuông đỏ
  • 1/6 quả dứa
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • Dầu để chiên
  • Nguyên liệu ướp thịt: 1 thìa canh xi dầu, 1 thìa cà phê bột ngô, 1 thìa canh rượu
  • Nguyên liệu tẩm bột thịt: 60g bột mì đa dụng, 30 g tinh bột ngô, 1 quả trứng, 100 ml nước, 1 thìa cà phên dầu ăn và 1 xíu muối.
  • Nguyên liệu nước sốt: 2 thìa canh tương cà chua, 2 thìa canh giấm, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa cà phê bột ngô, 1 thìa canh đường, 3 thìa canh nước,

Hướng dẫn Cách làm sườn xào chua ngọt người Hoa

Thịt lợn bạn cũng rửa sạch và chần sơ qua nước nóng để khử mùi hôi.

Thịt sau khi rửa lại qua nước lạnh, cắt miếng vừa ăn khoảng 1,5 cm. Bạn cho thêm 1 thìa xì dầu. Cho 1 thìa bột ngô và 1 thìa rượu trắng vào thịt rồi ướp khoảng 15-20 phút.

Trong khi ướp thịt, bạn rửa sạch và thái nhỏ các nguyên liệu còn lại. Hành tây, ớt chuông các bạn thái miếng vuông có kích thước tương đương miếng thịt. Cắt dứa dày khoảng 0,5 cm.

Bạn pha nước chấm chua ngọt bằng cách trộn đều các nguyên liệu: 2 thìa tương cà, 2 thìa dấm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa đường, 3 thìa nước lọc. Bạn trộn cho đến khi đường tan hết và các nguyên liệu quyện vào nhau thì bạn cho 1 thìa cà phê bột ngô vào trộn cùng.

Tiếp theo, bạn trộn đều các nguyên liệu để làm nhân thịt. Bạn trộn đều bột mì, bột bắp và muối với nhau trước, sau đó cho trứng, nước và dầu ăn vào. Trộn đều để được một khối bột khá đặc.

Khi ướp thịt heo xong, bạn múc các miếng thịt heo vào âu bột và đảm bảo thịt được phủ hoàn toàn trong bột.

Sau đó, bạn bắc chảo lên bếp, cho lượng dầu ăn vừa đủ vào chiên ngập dầu rồi nấu ở lửa lớn vừa. Khi dầu nóng, hạ nhỏ lửa và chiên các miếng thịt lợn cho đến khi chúng chuyển sang màu vàng nâu.

Gắp thịt ra đĩa có lót giấy thấm dầu mỡ.

Bạn gạt dầu ăn sang một bên để chiên thịt, lọc bỏ hết cặn trong chảo nếu có. Sau đó, đun nóng một chút dầu ăn, cho tỏi băm vào xào cho đến khi có màu nâu nhạt, có mùi thơm thì cho ớt chuông vào đảo cùng. Sau khoảng 1 phút, bạn cho dứa vào xào thêm 2 phút nữa rồi trút ra đĩa.

Bạn đổ phần nước sốt đã chuẩn bị vào chảo, nấu đến khi nước sốt bắt đầu sôi thì cho thịt vào đảo cùng, tiếp đến cho rau vào xào cùng. Bạn đảo đều cho thịt và rau trộn đều và nước sốt đặc lại thì tắt bếp.

Vậy là bạn đã hoàn thành món thịt xào chua ngọt phiên bản Trung Quốc chuẩn rồi. Món ăn này rất tuyệt khi ăn nóng với cơm trắng.

Trên thực tế, người Trung Quốc cũng có một nguyên liệu đặc biệt để làm nước sốt chua ngọt. Đó là nước sốt mận chua. Nước chấm này vừa chua vừa có vị ngọt rất đặc biệt.

Nếu bạn muốn đến gần hơn với khẩu vị của người Hoa, bạn có thể thay thế 1 thìa giấm bằng 1 thìa nước sốt Worcestershire. Nước sốt này cũng khá phổ biến nhưng bạn có thể dễ dàng làm được.

Nguyên liệu làm sốt Worcestershire bao gồm 100 ml giấm táo, 2 muỗng canh xì dầu, 2 muỗng canh đường nâu, 1/4 muỗng cà phê gừng băm, 1/4 muỗng cà phê bột mù tạt, 1/4 muỗng cà phê bột hành, 1/4 muỗng cà phê bột tỏi, 14 thìa cà phê bột quế và 1/4 thìa cà phê tiêu xay.

Bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu rồi cho vào nồi đun đến khi hỗn hợp bắt đầu sôi thì tắt bếp. Bạn lọc hỗn hợp qua một miếng vải mịn, sau đó để nguội và cất hũ vào tủ lạnh. Bạn có thể dùng nước sốt này cho nhiều món ăn khác như trộn salad, ướp thịt nướng, …

Sự hấp dẫn của vị chua ngọt

Chắc hẳn bạn cũng đồng ý với tôi rằng món chua ngọt rất ngon và có độ hấp dẫn cực cao ?.

Ẩm thực châu Á, đặc biệt là Đông Á, chịu nhiều ảnh hưởng của Trung Quốc, có rất nhiều món ăn được nhúng hoặc chế biến trong nước sốt chua ngọt.

Trong nền ẩm thực nước ta, nước chấm với sự kết hợp của vị chua chua và ngọt ngọt thực sự là một phần không thể thiếu của bún chả, nem, phở cuốn, bánh tráng cuốn, … thực sự thì không. tất cả có thể được kể.

Không chỉ làm nước chấm, vị chua ngọt này còn không thể thiếu trong các món gỏi, gỏi… Giấm, đường cũng được dùng nhiều để tẩm ướp nguyên liệu trước khi chế biến tạo vị chua ngọt cho món ăn. ăn.

Không chỉ từ giấm và đường, vị chua ngọt có thể đến từ các loại trái cây chua như dứa, me, kết hợp với vị umami từ thịt hay vị ngọt của rau củ cũng tạo nên những món canh, lẩu hấp dẫn.

Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc vị chua ngọt này được sử dụng nhiều trong các nền ẩm thực trên thế giới chưa?

Như tôi đã đề cập, có thể nói ẩm thực Trung Hoa là cái nôi của nhiều món ăn chua ngọt phổ biến ở nhiều nước Châu Á như Nhật Bản. Hàn, …

Phiên bản xào chua ngọt của thịt chiên rất nổi tiếng là “subuta” (酢 豚) ở Nhật Bản hoặc “tangsuyuk” (탕수육) ở Hàn Quốc, người Hàn Quốc cũng sử dụng thịt bò ngoài thịt lợn. Rau xào với hành tây, cà rốt và dưa chuột ?.

Sang châu Âu, vị chua ngọt phổ biến nhất là trong các món salad trộn dầu giấm hoặc dưa chua làm món khai vị. Nhưng không chỉ vậy, còn có rất nhiều món ăn chính của các nước phương Tây với vị chua chua ngọt ngọt đó.

Ở Anh, công thức chế biến thịt, cá chua ngọt được ghi lại trong sách nấu ăn The Forme of Cury năm 1390. Và nước sốt Worcestershire cũng có nguồn gốc từ thành phố Worcestershire của Anh vào đầu thế kỷ 19. Nó đã trở thành một loại gia vị rất phổ biến để tạo vị chua ngọt cho thức ăn và đồ uống không chỉ ở Anh mà còn ở nhiều nước trên thế giới.

Trong ẩm thực Pháp, nhiều món ăn đặc sản có hương vị của nước sốt chua ngọt được gọi chung là “Aigre-doux”. Các loại nước sốt chua ngọt này thường được làm bằng cách trộn đường với giấm hoặc các dung dịch có tính axit khác. Vịt à l’orange (vịt à l’orange) là một ví dụ điển hình cho các món chua ngọt ở đây.

Trong ẩm thực Ý, “Agrodolce” là một loại nước sốt chua ngọt truyền thống. Tên của nó có nguồn gốc từ “agro” (chua) và “dolce” (ngọt). Agrodolce cũng được làm chủ yếu bằng giấm và đường, có thể với các thành phần khác như rượu vang, trái cây, hoặc thậm chí là sô cô la. Một, món ăn rất phổ biến là thịt cừu với nước sốt agrodolce, ăn kèm với mì ống.

Ở Hy Lạp cũng có nhiều món hầm chua ngọt. Rau, thịt được hầm trong nước sốt chua ngọt như ở Pháp hay Ý. Đặc biệt, những món hầm này đều được rắc phô mai, khi ăn sẽ tạo thêm vị béo và chua nhẹ cho món ăn.

Ở Iran có món cá nướng chua ngọt vô cùng đặc biệt. Bởi vị chua chua ngọt ngọt đó đến từ sự kết hợp giữa nước ép của lựu, nho, cam và cà chua. Món ăn này được gọi là “mahi-e aflatuni”. Cách làm nước sốt chua ngọt từ nước trái cây được tìm thấy trong nhiều món ăn ở đất nước này.

Đúng là món chua ngọt có ở khắp nơi trên thế giới. Có một lý giải cho sự hấp dẫn thơm ngon của món ăn này đó là theo nguyên tắc vị đối nghịch.

Chua và ngọt là 2 trong 5 vị giác (chua, ngọt, bùi, mặn, umami) mà chúng ta có thể cảm nhận được bằng lưỡi. Hai hương vị này được coi là đối lập nhau vì vị chua / chua được trung hòa bởi vị ngọt, tạo nên vị chua dễ ăn hơn và thêm phần “măm măm” ?.

Về cách nấu ăn, sự hiểu biết về sự kết hợp của các hương vị cũng rất quan trọng. Một số nguyên tắc chung bạn nên biết là:

Một chút muối sẽ làm tăng vị ngọt.
Một chút chua có thể trung hòa / giảm bớt vị mặn.
Hương vị mặn và chua đều có thể làm tăng vị đắng.

Biết các nguyên tắc kết hợp hương vị giúp bạn hiểu thêm về cách các nguyên liệu được kết hợp khi nấu ăn. Sử dụng chúng để phát triển các công thức nấu ăn ngon và đầy màu sắc của riêng bạn.

Hi vọng các bạn sẽ thích công thức nấu sườn xào chua ngọt và các món xào chua ngọt mà mình chia sẻ trên đây. Hãy thử và cảm nhận hương vị thơm ngon “siêu đẳng” từ gian bếp nhà bạn nhé!