Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giới thiệu tổng quan về mâm cúng khai chương công ty, cửa hàng, shop quần áo, Spa, Nail,…

Khai trương là một nghi thức quan trọng được thực hiện đầu tiên khi các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh bắt đầu hoạt động. Chính vì thế mọi người đều muốn thực hiện tốt nghi lễ này để việc kinh doanh, làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ và phát triển tốt sau này.

Trong ngày lễ khai trương trọng đại không thể thiếu mâm cúng khai trương. Ngoài ra vị trí đặt mâm cúng cũng cần được tìm hiểu kỹ lưỡng.

Mâm cúng khai trương giống như lòng thành kính mà gia chủ gửi đến các bậc Thổ Địa. Chính vì vậy việc chuẩn bị mâm cúng và sắp xếp vị trí cần phải thật kỹ lưỡng. Đồ Cúng Nhân Tâm sẽ cung cấp thêm thông tin về nghi lễ này trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của lễ khai trương cửa hàng, công ty, shop

Mâm cúng khai trương có vai trò rất quan trọng. Mỗi một khu vực sẽ có những vị Thổ Địa cai quản, nếu muốn hoạt động kinh doanh thì cần phải xin phép. Để chào và xin phép Thổ Địa, cần có một buổi lễ thể hiện lòng thành kính. Dù mục đích sử dụng mảnh đất đó để làm gì thì cũng cần phải xin phép trước. Tất cả những người làm kinh doanh đều mong muốn được Thổ Thần phù hộ.

Theo quan niệm của ông cha ta từ xưa, nếu không làm lễ để xin phép Thổ Thần. Thì các vị thần linh sẽ nổi giận, công việc kinh doanh sẽ không được thuận lợi, suôn sẻ. Vậy nên nếu muốn được thần linh phù hộ, che chở cần phải làm lễ khai trương. Chuẩn bị mâm cúng khai trương đủ đầy để bày tỏ lòng thành kính. Mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, ngày càng phát đạt. 

Việc chuẩn bị mâm cúng không quá khó khăn bởi đã có các dịch vụ làm mâm cúng trọn gói. Bạn chỉ cần liên hệ với Đồ Cúng Nhân Tâm để được tư vấn mâm cúng phù hợp nhất. Chọn mâm cúng nên dựa vào nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi người. Dù ở mức giá nào thì mâm cúng mà bạn nhận được vẫn sẽ luôn đầy đủ nhất có thể.

(mâm cúng khai trương, đặt mâm cúng khai trương đơn giản, đồ cúng khai trương,  mâm cúng khai trương cửa hàng, mâm cúng khai trương công ty, bàn cúng khai trương, cách cúng khai trương đơn giản, mâm cúng thần tài ngày khai trương)

Vị trí đặt mâm cúng khai trương

Đa số các dịp khai trương, người ta đều đặt mâm cúng ở ngoài sân, thay vì đặt trong nhà. Nhiều người kỹ tính hơn sẽ xem hướng để mâm cúng cho lễ khai trương. Thường sẽ dựa vào tuổi của gia chủ để xem ngày tổ chức và xem hướng đặt mâm. Các yếu tố phong thủy này rất quan trọng, không được xem nhẹ. Bởi không ai có thể nói trước hay lý giải được các yếu tố tâm linh.

Nếu trong khả năng của mình thì hãy làm tốt nhất có thể, tránh để xảy ra việc đáng tiếc. Nhiều đơn vị do không chú trọng đến ngày tổ chức khai trương. Khiến cho công việc kinh doanh sau này gặp rất nhiều khó khăn, không được suôn sẻ. Chính vì vậy hãy lưu ý trong quá trình lựa chọn ngày tổ chức khai trương.

Nếu bạn chưa biết đặt mâm cúng ở trong nhà hay ngoài sân, hãy để Đồ Cúng Nhân Tâm giúp bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất và hợp với thực tế. Đảm bảo sẽ có ích cho công việc kinh doanh của đơn vị sau này. Hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Tại sao nên đặt mâm cúng khai trương ở ngoài sân thay vì đặt trong nhà

Như mọi người đã biết đối với một đơn vị kinh doanh, cửa hàng buôn bán…. lúc hình thành cơ sở mới thì trước khi bắt đầu hoạt động đều phải thực hiện nghi thức cúng khai trương. Lễ cúng khai trương mang lại nhiều giá trị cả về tâm linh và truyền thống. Ông bà ta luôn có câu “đầu xuôi, đuôi lọt” nên ai ai cũng muốn chuẩn bị tốt nhất nghi thức cúng khai trương này để mang đến những điều tốt lành, suôn sẻ, thuận lợi cho việc làm ăn sau này. Cũng chính vì điều đó mà mọi người luôn tìm kiếm cách chuẩn bị lễ vật, nghi thức cúng khai trương sao cho đúng chuẩn nhất theo phong tục nước ta, với mong muốn sẽ có được 1 nghi thức hoàn chỉnh.

Mâm cúng khai trương thường đặt trước cửa

Nhiều người hiện nay rất băn khoăn không biết nên đặt mâm cúng ở trong nhà hay ngoài sân. Thường thì mọi người hay làm lễ cúng và đặt mâm cúng ở ngoài sân. Thực ra, điều này cũng có những nguyên do của nó. Bởi nghi lễ khai trương giống như sự khai báo cho các thần linh trong khu vực. Để các vị thần linh biết đến đơn vị kinh doanh và chấp nhận, che chở, bảo vệ.

Theo phương diện tâm linh, ông cha ta đều cho rằng “đầu xuôi đuôi lọt”. Chính vì vậy mà công việc kinh doanh sau này sẽ suôn sẻ, gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Cũng chính vì vậy mà lễ vật cần chuẩn bị cho mâm cúng phải tỉ mỉ và chu đáo. Nếu bạn không có thời thời gian chuẩn bị mâm cúng, hãy liên hệ Đồ Cúng Nhân Tâm

Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp chu toàn cho mâm cúng. Gia chủ sẽ không cần lo lắng bất kỳ một vấn đề nào khác. Chúng tôi cam kết sẽ giao mâm lễ đúng hạn để không làm ảnh hưởng đến giờ khai trương. Nếu không đúng hẹn, khách hàng hoàn toàn có thể không thanh toán nốt một nửa phí còn lại. 

(mâm cúng khai trương shop quần áo, lễ vật cúng khai trương cửa hàng, mâm cúng khai trương quán ăn, lễ vật cúng khai trương công ty, dịch vụ đồ cúng khai trương, đặt đồ cúng khai trương, đồ cúng khai trương công ty, lễ vật cúng khai trương đơn giản)

Đặt mâm cúng khai trương ngoài sân cần lưu ý những gì

Mâm cúng khai trương đón vận khí tốt

Chúng ta đều biết rằng vận khí sẽ đi từ ngoài vào trong. Cửa hàng, công ty có vận khí tốt sẽ ngày càng làm ăn phát đạt. Chính vì vậy, khi đặt mâm cúng chúng ta cần phải căn hướng hợp phong thủy. Nhiều người cho rằng không cần quá quan tâm đến các yếu tố phong thủy. Nhưng mà suy nghĩ này hoàn toàn không hề đúng.

Bởi cuộc sống hiện nay, có nhiều yếu tố tâm linh và phong thủy không thể giải đáp được. Chính vì vậy, nếu trong khả năng của chúng ta vậy tại sao lại không thực hiện. Cứ cẩn thận thì có thể tránh được những điều không may, biết đâu lại gặp may mắn. Chi phí xem phong thủy không quá đắt, bạn có thể cân đối trong chi phí làm khai trương.

Nếu muốn Đồ Cúng Nhân Tâm có thể giúp bạn chọn vị trí đặt mâm cúng. Chọn hướng đặt mâm cúng không khó, chỉ cần dựa vào tuổi của gia của. Với kinh nghiệm dày dặn, đơn vị sẽ giúp bạn chọn được hướng tốt. Đảm bảo thu hút vận khí và tài lộc cho đơn vị, giúp công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể tham khảo dịch vụ này.

Thực hiện tốt nghi thức cúng khai trương sẽ mang lại cho bạn điều đặc biệt gì?

Mặc dù ai trong số chúng ta cũng đều biết khi bắt đầu việc làm ăn tại cơ sở nào đều phải thực hiện nghi thức cúng khai trương. Thế nhưng mấy ai hiểu rõ về tầm quan trọng của nghi lễ này đối với việc kinh doanh của họ. Vì thế mà để các bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của nghi thức cúng khai trương chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu về ý nghĩa đặc biệt mà nó mang lại nhé!

Ông bà ta luôn có câu “Đất có thổ công, sông có hà bá”, bởi mỗi vùng đất sẽ có các vị thần cai quản khác nhau. Do đó để các vị thần được biết đến sự hiện diện của cơ sở, bạn cần phải chuẩn bị mâm cúng để xin phép báo với các Ngài. Với mong muốn các bậc Bề Trên biết và phù hộ ban sự may mắn, tài lộc cho cửa hàng, công ty của bạn. 

Bên cạnh các vị Thần linh thì xung quanh khu vực kinh doanh của bạn còn có sự hiện diện của nhiều vong linh, cô hồn đang sinh sống. Do đó dịp khai trương là để bạn thực hiện việc bố thí cô hồn, giúp họ thêm ăn mặc đủ đầy. Điều đó sẽ giúp họ không quậy phá việc làm ăn của bạn mà ngược lại sẽ giúp ích rất nhiều sau này. 

Từ ngày xưa đến nay chúng ta luôn biết tồn tại yếu tố tâm linh xung quanh cuộc sống của mình, vì thế dù ngày nay có hiện đại, phát triển cỡ nào thì bạn vẫn phải xem trọng điều này. Bởi dù con người có giỏi cỡ nào đi chăng nữa thì sự thành bại của việc kinh doanh làm ăn còn phụ thuộc cả vào “ý trời”. Nên để con đường kinh doanh, buôn bán của mình được phát triển bền vững tốt nhất bạn cần phải thực hiện chu đáo nghi lễ cúng khai trương này.

Bên cạnh ý nghĩa tâm linh đó thì lễ cúng khai trương còn mang đến nhiều ý nghĩa truyền thống đặc biệt. Đây chính là dịp để bạn ra mắt cơ sở kinh doanh của mình đến với họ hàng, bạn bè, làng xóm…. Mọi người sẽ đến cùng chia vui với bạn, kèm với đó là những lời chúc tốt lành để giúp bạn tăng thêm may mắn. Đặc biệt dịp khai trương cúng chính là hình thức để bạn quảng bá hình ảnh đơn vị của mình đến quý khách hàng, bạn bè gần xa. Đây được xem là hình thức marketing hữu hiệu nhất mà mọi người cần phải áp dụng để giảm chi phí cho việc giới thiệu sau này. Chính những điều đặc biệt mà nghi lễ cúng khai trương này mang lại đã khiến chúng càng trở nên quan trọng hơn. Vì thế để có được những điều mình mong cầu và con đường kinh doanh sau này rộng mỡ, bạn hãy chuẩn bị thật chu đáo lễ cúng khai trương này nhé.

(hướng dẫn cách bày mâm cúng khai trương, mâm cỗ cúng khai trương, mâm lễ cúng khai trương đầu năm, chuẩn bị đồ cúng khai trương tiệm tóc, mâm cúng khai trương văn phòng, cách bày cúng khai trương quán ăn)

Những lưu ý khi tổ chức khai trương

Quá trình chuẩn bị khai trương cần phải lên danh sách những lễ vật cần chuẩn bị. Nên đánh số thứ tự ưu tiên để biết lễ vật nào cần mua trước, cái nào sẽ mua sau. Ngoài ra đến gần ngày khai trương cũng cần phải kiểm tra xem đồ cúng đã đầy đủ chưa. Nếu chưa cần phải nhanh chóng bổ sung, đảm bảo lễ vật đạt chuẩn. Đảm bảo về tính thẩm mỹ, đảm bảo vệ sự tươi ngon. 

Ngoài việc chuẩn bị cho mâm cúng khai trương, bạn cũng cần phải tổ chức các sự kiện khác. Để buổi khai trương chưa toàn cả phần lễ và phần hội. Trong quá trình chuẩn bị phải thật bình tĩnh để không bị rối tâm lý. Nếu không buổi lễ sẽ không tránh khỏi các sai sót, ảnh hưởng đến các kết quả sau này. Chỉ cần sai sót một chút thôi cũng có thể khiến các vị thần linh không được hài lòng.

Như vậy, có thể thấy một buổi khai trương sẽ có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị. Để rút bớt các công việc lo toan, bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng trọn gói. Tại Đồ Cúng Nhân Tâm có nhiều dịch vụ mâm cúng dành cho lễ khai trương. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mâm cúng theo ý thích và phù hợp với buổi lễ.

Những lễ vật cần chuẩn bị trong mâm cúng khai trương

Chọn đơn vị làm mâm cúng trọn gói

Mặc dù sử dụng dịch vụ làm mâm cúng trọn gói, nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu về lễ vật. Biết được các lễ vật cần có trong mâm cúng sẽ giúp bạn tránh được các sai sót. Bởi nếu chọn được đơn vị uy tín như Đồ Cúng Nhân Tâm thì không sao. Sẽ không cần phải lo lắng bởi dịch vụ tại đây vô cùng chuyên nghiệp. Kinh nghiệm dày dặn sẽ không để xảy ra bất kỳ thiếu sót nào cả.

Tuy nhiên, nếu chọn các đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm thì cần phải tìm hiểu. Để còn biết được người ta sai ở đâu và từ đó điều chỉnh cho phù hợp. Danh sách đồ cúng bạn cần tham khảo đó là cần có hương, vàng mã, nến, trầu cau. Cần có vàng bạc, gạo muối và hoa tươi để bày tỏ thêm lòng thành kính.
Không thể thiếu các món như gà luộc, ngũ quả, xôi, chè, cháo, các loại bánh kẹo. Tùy vào điều kiện kinh tế của gia chủ mà có thêm heo sữa quay từ 1 đến 2 con. Rượu, trà, nước lọc cũng không thể thiếu. Các món lễ vật này số lượng nhiều hay ít tùy vào quy mô của buổi lễ khai trương. Không phải cứ làm khai trương to thì mới có nhiều lộc lá. Mà quan trọng là tấm lòng thành kính với các bậc thần linh.

(xôi cúng khai trương, dịch vụ cúng khai trương, mâm cúng khai trương chay, cách bày mâm cúng khai trương đầu năm, cách sắp xếp bàn cúng khai trương, mâm lễ cúng khai trương cửa hàng, lễ cúng khai trương công ty mới, mâm cúng khai trương công ty đầu năm)

Nghi thức cúng khai trương thực hiện như thế nào là đúng cách?

Hiện nay rất nhiều các bạn trẻ “bén duyên” với con đường kinh doanh, nên họ sẽ còn nhiều bỡ ngỡ trong việc thực hiện nghi thức cúng khai trương. Do đó để có được một lễ cúng hoàn chỉnh, mang lại kết quả tốt nhất mọi người cần phải thực hiện đúng bước cách dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn ngày giờ khai trương

Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là lựa chọn ngày giờ tốt để thực hiện lễ cúng khai trương. Bởi theo quan niệm dân gian việc cúng khai trương vào đúng ngày giờ tốt, hợp tuổi, hợp mệnh với mình thì đường kinh doanh, buôn bán sau này của mọi người sẽ phát đạt.

Theo quan niệm của dân gian khi khi lựa chọn được ngày lành, giờ tốt, hợp tuổi mệnh với chủ kinh doanh thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều may mắn, thuận lợi, “hấp thụ” được nhiều vượng khí tốt lành. Nhưng ngược lại nếu bạn cúng đại 1 ngày bất kỳ mà không phải ngày tốt thì sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở cho việc kinh doanh. 

Do đó tùy vào tuổi, cung mệnh của mỗi người mà bạn sẽ lựa chọn được 1 ngày cúng khai trương tốt, phù hợp. Để tìm được ngày giờ tốt phù hợp không phải bạn chỉ dựa vào sổ sách là được mà phải nhờ đến các thầy phong thủy, nhiều kinh nghiệm để giúp bạn chọn được ngày tốt nhất.

Bước 2: Sắm sửa, bày biện lễ vật

Vào đúng ngày tốt được lựa chọn bạn sẽ chuẩn bị các lễ vật cần thiết ở trên để mang đến một mâm cúng khai trương đầy đủ, tươm tất nhất. Một số người nghĩ cứ chuẩn bị nhiều vật phẩm sẽ thể hiện được lòng thành của mình đến các Chư Vị, từ đó sẽ nhận được nhiều sự ban phước từ các ngài. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, vì quan trọng nhất là bạn phải chuẩn bị vật phẩm đủ đầy theo đúng phong tục và thật sự thành tâm cung kính thì mới mang lại kết quả tốt. Bởi yếu tố lòng thành, sự thành tâm cung kính mới chính là điều quan trọng nhất, có tính quyết định đến kết quả của nghi thức cúng.

Bước 3: Tiến hành cúng khai trương

Khi các lễ vật được chuẩn bị đầy đủ, vào đúng giờ tốt chủ doanh nghiệp, cửa hàng sẽ thực hiện nghi thức cúng khai trương. Bắt đầu bạn sẽ đốt nhang rồi thành tâm đọc bài văn khấn cùng với những điều mình mong muốn gửi đến các vị thần linh sau đó vái 3 lần rồi cắm nhang. 

Sau khi đọc xong văn khấn chờ cho nhang cháy hết bạn sẽ khấn tạ 3 vái rồi đem giấy tiền vàng bạc đi đốt, rồi là rải gạo muối, đổ toàn bộ trà, rượu để bố thí cô hồn, vong linh… Cuối cúng mọi người sẽ tạ mâm lễ vật xuống dưới và cùng nhau “thụ lộc” để nhận phước-lộc mà các vị Thần ban cho. Khi thực hiện xong tất các các bước trên vậy là bạn đã hoàn thành nghi thức cúng khai trương một cách tốt nhất rồi. 

Điều bạn cần lưu ý khi thực hiện cúng khai trương 

Với sự quan trọng của nghi lễ cúng khai trương nên chắc chắn ai ai trong số chúng ta đều muốn thực hiện tốt điều này phải không? Nhưng với nhiều bước thực hiện bạn sẽ khó tránh khỏi những thiếu sót. Nếu thiếu sót lớn sẽ dễ khiến các vị Thần Linh quở trách, do đó để tránh những điều không mong muốn này chúng ta cần phải hết sức lưu ý các điều sau:

  • Lên danh sách đầy đủ các lễ vật cần chuẩn bị cho nghi thức cúng khai trương để tránh trường hợp mua thiếu.
  • Khi lựa chọn lễ vật cần mua các sản phẩm tươi mới, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh, vì những gì dâng lên các vị Thần Linh cần phải tốt nhất.
  • Khi thực hiện lễ cúng khai trương bạn không nên quá lo lắng thay vào đó là sự thành tâm của mình hướng đến các bậc Thần linh, Ông bà, cô bác ….
  • Nếu bạn không biết chuẩn bị lễ vật hay thực hiện nghi thức cúng thì tốt nhất nên tìm sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm hoặc nhờ đến các dịch vụ cung cấp mâm cúng. Điều đó không chỉ giúp bạn đỡ tốn thời gian, công sức chuẩn bị mâm cúng mà còn giúp bạn tránh được những thiếu sót ngoài ý muốn.
  • Lúc thực hiện nghi thức cúng bạn phải ăn mặc chỉnh tề quần áo lịch sự, trang nghiêm để thể hiện lòng tôn kính của mình đến các chư vị.
  • Khi đọc văn khấn bạn phải đọc thật to rõ ràng.
  • Mâm cúng khai trương tốt nhất là đặt ngoài sân, phía trước cửa hàng, công ty… để xin phép các vị thần linh cho bạn được làm ăn tại đây.
  • Bên cạnh đó bạn nên đặt mâm cúng ở vị trí hợp hướng với vận mệnh của chủ đơn vị để việc kinh doanh được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, nhận được nhiều tài lộc hơn.

Việc chuẩn bị lễ vật cúng khai trương không cần quá cầu kỳ, phức tạp mà chỉ cần đúng chuẩn phong tục, đủ đầy, tươm tất là được. Do đó để tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo có được mâm cúng khai trương đúng chuẩn nhất bạn hãy liên hệ ngay với Đồ Cúng Nhân Tâm. Tin chắc rằng với sự uy tín, thương hiệu cùng kinh nghiệm bao lâu nay Đồ Cúng Nhân Tâm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

( mâm cúng chay ngày khai trương, mâm cúng ngày khai trương, đồ lễ cúng khai trương cửa hàng, vật phẩm mâm cúng khai trương đơn giản nhất, bàn cúng khai trương đầu năm, mâm cúng khai trương quán cafe, mâm cơm cúng khai trương, mâm cỗ cúng khai trương cửa hàng, cách bày mâm cúng khai trương cửa hàng)

Đồ Cúng Nhân Tâm nhận đặt mâm cúng khai trương theo yêu cầu

Đồ Cúng Nhân Tâm nhận đặt mâm cúng khai trương

Ngoài các mâm cúng có sẵn, chúng tôi có nhận các mâm cúng theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi buổi lễ khai trương đều có sự khác biệt, do đó nhu cầu về mâm cúng cũng không giống. Chúng tôi nhận đặt mâm cúng theo mức giá mà khách hàng mong muốn. Bạn có thể đặt mâm cúng cho ngày khai trương giá rẻ. Các món lễ vật đều có đủ, nhưng số lượng sẽ căn chỉnh dựa vào giá tiền.

Đối với những khách hàng muốn đặt mâm cúng giá cao, đơn vị cũng có thể đáp ứng. Bạn có thể thay gà luộc bằng heo quay, hoặc có thể dùng cả hai đều được. Số lượng các món lễ vật trong mâm cúng cũng nhiều hơn, đồ sộ hơn. Xứng với chi phí mà bạn đã bỏ ra. Đừng nghĩ rằng lễ vật chỉ dùng để cúng chứ ăn thì không ngon. Nếu bạn đã từng thử đồ lễ tại đây, chắc chắn bạn sẽ nghĩ khác.

Lễ vật tại Đồ Cúng Nhân Tâm không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Mà hương vị của các món đồ lễ cúng rất vừa vặn, hợp khẩu vị nhiều gia đình. Đáp ứng đủ các tiêu chí vừa ngon, vừa đẹp, vừa rẻ. Mà cả 3 yếu tố này không phải đơn vị nào hiện nay cũng có thể đáp ứng.

Dịch vụ đặt mâm cúng trọn gói thông minh tại Đồ Cúng Nhân Tâm

Dịch vụ đặt mâm cúng trọn gói ngày càng phổ biến

Hiện nay bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng sẽ có những trang điện tử để khách hàng dễ liên hệ. Tại đây chúng tôi có đăng thông tin của các đồ lễ được bán tại đơn vị. Dành cho các khách lẻ muốn mua từng món riêng biệt. Đối với các khách hàng muốn đặt cả mâm cúng thì khác. Đơn giản hơn rất nhiều bằng việc liên hệ qua số điện thoại.

Bạn chỉ cần cung cấp mong muốn đặt loại mâm cúng khai trương như thế nào. Sau đó chúng tôi sẽ gợi ý những món được nhiều khách hàng đặt để bạn lựa chọn. Những việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện và hoàn thiện. Đảm bảo chuẩn thời gian giao hẹn từ đầu.

Tuy nhiên, khi đặt mâm cúng tại Đồ Cúng Nhân Tâm, khách hàng cần cọc trước 1 nửa tiền. Bởi một số khách hàng đặt lễ vật xong sau đó không chịu nhận, cũng không chịu thanh toán. Khiến đơn vị chịu tổn thất lớn, do đó cần phải cọc để đảm bảo uy tín hai bên. 

Mâm cúng khai trương được chuẩn bị đầy đủ, trọn vẹn bởi Đồ Cúng Nhân Tâm. Dịch vụ cung cấp mâm cúng trọn gói đảm bảo uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Sử dụng dịch vụ tại đây để được trải nghiệm những điều tốt nhất.

Không cúng khi khai trương thành lập công ty có được không?

Có cần thiết phải làm mâm cúng khi khai trương mới thành lập công ty hay không? Câu hỏi này có lẽ đã được rất nhiều người đặt ra và chưa biết câu trả lời thực hư ra sao. Cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây.

 Khai trương mới thành lập công ty là một sự kiện vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với mỗi con người. Bởi dường như, hoạt động đó hầu hết đều được coi là một cột mốc thời gian “khắc cốt ghi tâm” trong từng người khi mới bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh đầy gai góc và thử thách. Và quả nhiên, có những nghi lễ được xuất hiện như một lẽ thường tình cần chúng ta phải quan tâm và để ý chi tiết. Vậy, tại sao lại phải làm những nghi lễ như vậy và nó thật sự có đem lại ý nghĩa gì không? Ngay với bài viết dưới đây thôi, chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp tất cả các thắc mắc.

Cầu cúng khi khai trương mới thành lập công ty là gì?

Như đã nêu ở trên, đây là một sự kiện đánh dấu cột mốc thời gian vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Và như bao người khác đã từng làm, tiến hành các nghi thức, nghi lễ, cầu cúng khi khai trương thành lập công ty mới chắc chắn cũng là điều mà chúng ta không nên bỏ qua. Hay nói cách khác, tiến hành những hoạt động này phần nào thể hiện được chúng ta đang rất tâm huyết và hết lòng với sự nghiệp kinh doanh của mình. Đồng thời, chúng ta cũng muốn được những lời cầu xin dành cho công ty được làm ăn phát đạt và thành công đều được tâm linh ứng đáp.

Tại sao cần cúng khi khai trương thành lập công ty mới?

Nhận thấy được tầm quan trọng và cần thiết của các nghi lễ, nghi thức và cầu cúng, nhiều người cũng tự đặt ra câu hỏi cho chính mình rằng cầu cúng như vậy để làm gì? Hay làm xong nghi thức, nghi lễ mình và công ty có được gì không?… Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và điều đó cũng có nghĩa cần một người để giải đáp tất cả các khúc mắc đó. Một số “kết quả” sau đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ và muốn tìm hiểu cách tiến hành nghi lễ ngay lập tức.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”

Từ thời xa xưa, các cụ đã truyền tai nhau câu nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Điều này chứng tỏ các tập tục ngày xưa đều đã xuất hiện ít nhiều yếu tố “tâm linh” trong đó, và người xưa hẳn là rất tin vào những yếu tố này. Ngày nay cũng vậy, tiếp nối các truyền thuyết, tập tục thời xưa, chúng ta cũng thường truyền tai, chỉ bảo nhau về cách để thực hiện các nghi lễ đó sao cho chuẩn và đúng nhất. Trước khi bắt đầu làm một việc gì đó, thông thường chúng ta sẽ làm mâm cúng, làm lễ khấn bái “tâm linh” phù hộ, chở che và dẫn lối ta đi đúng đường, đúng hướng. Còn nếu ta làm ngược lại, hay nói cách khác là không làm thì theo như tương truyền, có thể chúng ta sẽ dễ gặp rủi ro và dẫn đến thất bại. Khai trương khi mới thành lập công ty cũng vậy, đây là những bước mở đầu của mỗi người, vậy nên hãy luôn ghi nhớ câu nói này.

Tương truyền cho sự may mắn

Yếu tố may mắn là một yếu tố cũng không kém phần quan trọng khi mới thành lập công ty, hay bất kể là công việc khác nào đó. Bởi có thể cho dù bạn có tài giỏi đến đâu, biết chớp thời cơ, cơ hội nhanh đến mức nào mà nếu không có may mắn, phần trăm dù nhỏ dù lớn, bạn cũng sẽ thất bại. Tại sao tôi lại nói như vậy? Người có được nhiều sự may mắn, hay nói cách khác, luôn được quý nhân phù trợ sẽ dễ dàng đi trên con đường sự nghiệp của mình. Họ sẽ được dẫn lối để tránh những cái bẫy lớn rủi ro, tránh những con đường dẫn đến lối cụt… Nếu bạn thực hiện cầu cúng khi khai trương công ty mới thành lập, chắc chắn rồi, công ty của bạn sẽ được phù hộ rất nhiều may mắn sắp tới đấy!

Hiện diện như một lời cầu phúc cho công ty sẽ thành đạt và phát triển

Ai ai khi mới thành lập công ty đều mong muốn sau này công ty của mình sẽ tối đa hóa được doanh thu và lợi nhuận, sẽ phát triển và tăng trưởng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Khi làm mâm cúng khai trương thành lập công ty thì khi đó chính là chúng ta đang thỉnh một lời chúc phúc cho chính công ty của mình. Rằng công ty sau này sẽ đạt công suất và hiệu quả như chúng ta mong muốn, rằng sau này chúng ta sẽ trở thành những con người thành công và tài giỏi. Với tất cả những lý do trên, liệu đã đủ thuyết phục bạn nên chuẩn bị mâm cúng thật tốt khi khai trương mới thành lập công ty hay chưa?

( vàng mã cúng khai trương, cách bày bàn cúng khai trương, cách bày trí cúng khai trương, chuẩn bị đồ cúng khai trương cửa hàng, chuẩn bị đồ cúng khai trương đầu năm, đồ lễ cúng, le vat cung khai truong dau nam)

Mâm lễ cúng khi khai trương mới thành lập công ty thông thường

Chắc hẳn với những lí lẽ trên, chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn đã có những cơ sở hợp lý để lựa chọn cho bản thân có nhất thiết cần tiến hành mâm cúng khi bắt đầu khai trương hay không. Nhưng với một người vừa được giải đáp những thắc mắc trên, liệu bạn có biết được chính xác cần phải chuẩn bị những gì cho một mâm cúng đầy đủ hay không? Hãy để chúng tôi cung cấp chi tiết những thông tin đó cho bạn.

Chuẩn bị mâm ngũ quả

Trong thuyết ngũ hành, có năm loại vật chất chính là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy. Và người Việt Nam xưa tin rằng hễ có đủ năm loại vật chất này đi chung với nhau, tức điều ấy là điều lành và sẽ sinh ra sự may mắn. Thông thường, khi chuẩn bị một mâm hoa quả để trang trí, làm lễ cúng,… người ta sẽ thường chọn mâm ngũ quả bởi nó thể hiện cho sự tốt lành. Mâm ngũ quả trên sẽ bao gồm năm loại quả với năm màu sắc khác nhau tượng trưng cho năm loại vật chất trên. Ví dụ như đu đủ, thanh long, xoài, bưởi, chuối,… đều đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên để trở thành một mâm ngũ quả hoàn chỉnh.

Mua những lọ hoa tươi

Bạn có thể mua lấy số lượng lọ hoa, kích thước lớn nhỏ tùy mong muốn, thường thường sẽ để hai lọ cắm hoa tươi ở hai bên. Với hoa tươi, có rất nhiều loại hoa đẹp và sắc màu, tuy nhiên, phù hợp nhất với mâm cúng khai trương thành lập công ty chỉ có hai loại hoa là hoa cúc vàng và hoa đồng tiền. Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại hoa này.

Món ăn

Món ăn chính bạn có thể chọn là gà luộc hoặc lợn quay, chọn món nào đều phụ thuộc vào tài chính hay mong muốn của cá nhân bạn. Gà và lợn được tượng trưng cho các con vật cao quý để dâng lên thần linh. Bên cạnh những món ăn chính, trên mâm cúng cũng cần những món ăn khác như xôi, chè có màu đỏ, tương truyền cho sự may mắn.

Các lễ vật khác cần thiết phải chuẩn bị

Một số lễ vật như trầu cau, vàng mã, cốc nến, bát hoặc đĩa đựng gạo hoặc muối, bát nước trắng, hương dùng để thắp,… Bạn có thể tham khảo những lễ vật khác ngoài những cái đã nêu trên để chuẩn bị mâm cúng đầy đủ nhất.

Mâm cúng trên bạn có thể chuẩn bị số lượng hay kích thước khác nhau. Bởi chỉ cần bạn thành tâm thành lòng, thần linh sẽ đáp ứng thỉnh cầu của bạn.

Đặt mâm cúng khi khai trương công ty mới thành lập ở đâu?

Việc chuẩn bị mâm cúng khi khai trương công ty là một việc trọng đại và không được để xảy ra các sai sót. Vậy nên, để tránh xảy ra những việc không như ý muốn, bạn nên tìm đến những nơi chuyên làm mâm cúng để có thể đầy đủ nhất. Tự hào với cung cấp mâm cúng cho các dịp lễ khác nhau đã lâu, Đồ Cúng Nhân Tâm rất sẵn lòng được phục vụ và giúp quý khách hàng có trải nghiệm hoàn chỉnh nhất.

Để tìm hiểu mâm cúng của các dịp lễ khác có cần thiết hay không, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://docungnhantam.vn/

Chuẩn bị mâm cúng khai trương đầu năm chu đáo với đầy đủ lễ vật

Các lễ vật cúng khai trương chuẩn bị khá đơn giản

Muốn ngày khai trương đầu năm được diễn ra suôn sẻ, các lễ vật phải được chuẩn bị đầy đủ. Cúng khai trương đầu năm cần những gì Đồ Cúng Nhân Tâm đều giúp bạn chuẩn bị chu đáo. Bạn có thể tham khảo một số lễ vật có sẵn để lựa chọn sao cho phù hợp. Bởi các đơn vị khác nhau thì mâm cúng khai trương cũng có sự khác biệt.

Nhìn chung, mâm cúng khai trương sẽ gồm có các món ngọt và các món mặn. Thực đơn lễ vật tại Đồ Cúng Nhân Tâm khá đa dạng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Những lễ vật được chọn sẽ thể hiện được lòng thành kính của gia chủ đến các thần linh. Như thổ công và thổ địa, các vị thần linh cai quản mảnh đất mà bạn đang kinh doanh.

Các lễ vật cơ bản gồm có hoa quả, hương, đèn, muối gạo, trà, rượu, nước, vàng mã, bánh kẹo. Trầu cau, xôi, chè, tam sên, gà luộc nguyên con, heo quay nguyên con (hoặc miếng), các loại bánh,…. Những lễ vật này sẽ giúp mâm cúng của bạn thêm đầy đủ, trọn vẹn. Ngoài ra bạn có thể thêm các món ăn khác cũng như số lượng mong muốn, sẽ được đáp ứng.

(bài cúng khai trương, văn khấn khai trương buôn bán, văn khấn khai trương cửa hàng, văn khấn cúng khai trương, văn cúng khai trương, bài cúng khai trương đầu năm, bài cúng khai trương cửa hàng, văn khấn cúng khai trương đầu năm, bài khấn khai trương, bài khấn cúng khai trương, bài cúng khai trương đơn giản)

Dựa vào quy mô tổ chức khai trước để chuẩn bị lễ vật phù hợp

Đồ Cúng Nhân Tâm có đa dạng mâm cúng để bạn lựa chọn

Các đơn vị khác nhau, ngân sách tổ chức cúng khai trương cũng có sự khác biệt. Vậy nên cần chọn các mâm cúng phù hợp với chi phí của hiện có của từng đơn vị. Nhưng dù làm mâm cúng to hay nhỏ, thì cũng vẫn phải cần có một lọ hoa. Bạn có thể chọn một loại hoa hoặc nhiều loại hoa, nhưng phải có hoa đồng tiền. Cùng với đó là một đĩa trái cây với 5 loại quả với đủ màu sắc.

Nếu đơn vị của bạn có điều kiện thì có thể chuẩn bị một mâm trái cây thật lớn. Với đầy đủ các loại trái cây thơm ngon, đủ đầy về màu sắc. Cũng cần có 3 đĩa xôi với 3 chén chè và 3 chén nước. Không được quên 2 cây đèn cầy cùng trầu cau (để bình thường hoặc têm cánh phượng đều được). Tùy vào điều kiện mà chọn gà luộc hoặc thịt heo quay, heo sữa quay nguyên con.

Chuẩn bị cúng khai trương đầu năm cần những gì đều đã được chia sẻ ở trên. Bạn có thể tự chuẩn bị hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của Đồ Cúng Nhân Tâm. Đơn vị chuyên cung cấp mâm cúng uy tín, chất lượng được khách hàng yêu thích. Dựa vào ngân sách của từng khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp mâm cúng tốt nhất. Đảm bảo có đầy đủ các lễ vật cần thiết và đạt chuẩn chất lượng.

Đồ Cúng Nhân Tâm giúp bạn chuẩn bị mâm cúng khai trương đầy đủ nhất

Chuẩn bị lễ vật cúng đầy đủ đảm bảo lòng thành kính

Đồ Cúng Nhân Tâm là đơn vị chuyên nhận đặt mâm cúng theo yêu cầu của khách hàng. Đến đây, bận không cần băn khoăn cúng khai trương đầu năm cần những gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị thật chu đáo và đầy đủ nhất. Trong mâm cúng khai trương sẽ gồm có một lọ hoa đồng tiền và một đĩa trái cây 5 quả.

Bên cạnh đó sẽ gồm có xôi, chè, nước lọc, mỗi thứ chia ra làm 3 bát. Cũng không thể thiếu các lễ vật khác như đèn cầy, vàng mã, nhang, 1 xấp tiền xâu. Chuẩn bị thêm muối gạo cùng với các loại bánh kẹo sẽ giúp mâm cúng thêm đầy đủ. Các lễ vật này khá đơn giản, không cần quá nhiều sự cầu kỳ. Nếu muốn bạn có thể tự chuẩn bị cho lễ cúng khai trương.

Tuy nhiên với số lượng lớn các lễ vật như thế này, để tránh sai sót thì nên dùng dịch vụ. Chúng tôi tự tin về mức giá dịch vụ mang đến cho khách hàng. Nên bạn không cần phải lăn tăn quá nhiều, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện. Mang đến một nghi lễ cúng khai trương trọn vẹn, đầy đủ và ý nghĩa nhất.

Tiến hành cúng khai trương đầu năm với sự chuẩn bị kỹ lưỡng

Cúng khai trương đầu năm khá đơn giản

Cúng khai trương đầu năm cần những gì đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Đầu tiên đó chính là việc chọn ngày giờ tốt để làm lễ cúng khai trương. Đây là khâu khá quan trọng, bởi nó sẽ quyết định vận may của đơn vị trong cả năm tới. Nên chọn những ngày hoàng đạo, tránh chọn ngày hắc đạo hay sát thủ. Đồ Cúng Nhân Tâm có nhiều kinh nghiệm, có thể giúp bạn chọn ngày tốt.

Sau khi đã chọn được ngày giờ tổ chức, bạn chỉ cần lên thực đơn cần chuẩn bị. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị mâm cúng thật đầy đủ và ý nghĩ. Phù hợp với mức chi phí mà đơn vị của bạn đưa ra. Việc bạn cần chuẩn bị lúc này đó chính là chuẩn bị một chiếc bàn lớn để bày lễ vật. Cũng không cần lo đến việc bày mâm cúng sao cho đẹp mắt, bởi sẽ được hỗ trợ.

Khi bày mâm cúng xong, tiến hành làm lễ cúng khai trương. Đốt đèn, châm hương, khấn vái, thắp hương và đọc bài văn khấn. Khi hương cháy hết, người làm lễ vái thần linh 3 vái rồi mang tiền vàng đi hóa. Như vậy là buổi khai chương đã hoàn tất, có thể mời người xông đất hoặc mở hàng. Sau đó cùng nhau thưởng thức những món lễ vật ngon trong mâm cúng.

Kinh nghiệm chuẩn bị cho ngày cúng khai trương đầu năm

Kinh nghiệm cúng khai trương cho làm ăn phát đạt

Khá nhiều người lo lắng không biết cúng khai trương đầu năm cần những gì. Nếu chuẩn bị không đầy đủ, bị thiếu sót thì thật đáng lo ngại. Vậy nên cần phải lên danh sách thật đầy đủ những lễ vật cần cho mâm cúng. Tránh tình trạng mua thừa món này, thiếu món kia, rất lãng phí. Đồng thời cũng phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, không nên quá lo lắng hay mất bình tĩnh.

Tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ làm mâm cúng trọn gói tại Đồ Cúng Nhân Tâm. Bởi đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm lễ cúng. Từ việc chuẩn bị các lễ vật cần thiết, đến sắp xếp mâm cúng sao cho đúng phong thủy. Mọi việc đều được lo chu toàn, bạn chỉ cần sẵn sàng làm lễ cúng thôi.

Đồ Cúng Nhân Tâm giúp bạn giải đáp cúng khai trương đầu năm cần những gì. Nếu bạn đang chuẩn bị làm lễ cúng khai trương thì không nên bỏ qua bài viết này.

( bài cúng khai trương đầu năm 2022, bài khấn cửa hàng, văn cúng khai trương cửa hàng, văn khấn khai trương đầu năm, van khan khai truong, văn cúng khai trương đầu năm, bài văn cúng khai trương, văn khấn mở hàng đầu năm, văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng, khấn khai trương )