Mâm cúng khai trương quay ra hay quay vô, hướng nào đúng?

Cúng khai trương quay ra hay quay vô sao cho đúng phong tục cúng kiến của người xưa. Ngoài ra, nó còn phải phù hợp với số tuổi cũng như phong thủy khu vực đặt bàn cúng.

Mâm cúng khai trương quay ra hay quay vô | lễ vật cúng khai trương đầu năm mới, cách vái cúng khai trương đầu năm, cúng lấy ngày khai trương

Lễ cúng khai trương là việc cần làm khi muốn hoạt động kinh nghành ngành nghề nào đó. Đi kèm với đó là những câu hỏi cúng khai trương thực hiện như thế nào? Cúng khai trương quay ra hay quay vô?. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn nhé.

Tìm hiểu thêm:

ĐẶT MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG

Tại sao cần cúng khai trương

Cúng khai trương là một nghi lễ đánh dấu sự khởi đầu hoạt động kinh doanh của bạn. Điều này như báo cáo với chư thần rằng bạn bắt đầu hoạt động kinh doanh; và phù hộ cho bạn buôn may bán đắt. Mặt khác, cúng khai trương còn mong cầu may mắn trong kinh doanh, tránh tà ma quấy nhiễu. Vậy cúng khai trương quay ra hay quay vô thì mới tốt cho người chủ.

Mâm cúng khai trương tiệm MakeUp ComBo-3 | đồ cúng khai trương, mâm cỗ cúng khai trương đầu năm, cúng khai truong, cách cúng khai trương shop quần áo, đồ cúng khai trương công ty, giờ cúng khai trương tốt, mâm cúng khai trương quán ăn, bai cung khai truong xe, lời cúng khai trương, bài cúng khai trương shop quần áo

Nhiều công ty dù là lớn hay nhỏ đều nên làm một lễ cúng khai trương. Tùy theo quy mô kinh doanh mà người chủ cúng nhiều hay ít; bao gồm những lễ vật phù hợp với quan niệm của người xưa. Lễ cúng là cần thiết cho việc làm ăn của họ sau này. Nếu không thực hiện lễ cúng khai trương thì hoạt động kinh doanh của họ sẽ gặp nhiều khó khăn; theo quan niệm của người xưa đã nhắc nhở.

Cúng khai trương quay ra hay quay vô

Các buổi lễ cúng khai trương thường diễn ra ở ngoài sân của khu vực kinh doanh. Nên người chủ sẽ lúng túng không biết cúng khai trương quay hướng nào mới đúng. Thông thường người làm lễ cúng thường đặt mâm cúng theo hướng cửa chính, nhưng việc này không cố định.

Cúng khai trương quay ra hay quay vô còn phụ thuộc vào năm tuổi, ngành nghề họ lựa chọn. Cũng như vị trí khu vực đặt mâm cúng có thực sự phù hợp. Từ đó căn cứ theo phong thủy mà mâm cúng sẽ có vị trí khác nhau. Nên việc quay ra khi cúng khai trương không hề cố định. Bạn có thể dịch chuyển theo hướng khác nhưng không chênh lệch so với vị trí thông thường.

Bài cúng khai trương chuẩn

Thực hiện nghi lễ

Sau khi giải đáp vấn đề “Cúng khai trương quay ra hay quay vô?” thì người chủ sẽ phải chuẩn bị các lễ vật cho một mâm cúng như mâm ngũ quả, 3 đĩa xôi, 3 chén nước lã, 3 chén chè, 2 cây nến, 1 đĩa trầu cau, 1 bộ vàng mã, 1 con gà luộc, 1 đầu heo luộc hoặc có thể thay bằng 1 con heo quay sữa, 1 bát hương và 1 bát gạo.

Số lượng của những lễ vật là cố định. Vì nó mang những ý nghĩa tâm linh riêng, nên bạn cần tuân thủ làm theo. Tất cả lễ vật phải được xếp lên một bàn và đặt ngoài sân trước cổng chính để cho chư thần chứng giám và biết đến hoạt động kinh doanh của bạn. Từ đó họ mới bảo hộ và xua đuổi những việc không may mắn cho bạn.

Lưu ý, khi thực hiện nghi lễ mà người chủ doanh nghiệp cần phải phải nắm là đồ cúng khai trương phải tươi mới và đảm bảo vệ sinh. Bàn cúng phải được xếp sao cho nhìn được mắt, người thực hiện nghi lễ phải chỉnh chu, mọi người chứng kiến cần ăn mặc lịch sự và giữ yên lặng. Sau buổi cúng thì nhân viên và chủ có thể hạ mâm xuống để ăn mừng ngày này.

Dịch vụ Đồ Cúng Nhân Tâm

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong một buổi cúng khai trương, hoặc không biết cúng khai trương quay ra hay quay vô. Bạn cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ tốt, chúng tôi mách đến bạn đơn vị Đồ Cúng Nhân Tâm. Đơn vị này mang đến cho bạn giải pháp tiết kiệm thời gian và tư vấn hiệu buổi cúng khai trương hiệu quả.

Dịch vụ trọn gói từ hậu cần đến chuẩn bị mâm cúng và thực hiện lễ. Lễ vật được cung cấp luôn tươi mới và đúng với phong tục cúng khai trương. Giá thành ưu đãi cho chủ kinh doanh tùy theo quy mô hoạt động kinh doanh và tổ chức. 

Với kinh nghiệm tổ chức lễ cúng khai trương cho nhiều đơn vị khách hàng Đồ Cúng Nhân Tâm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đơn vị có đủ nhân lực được trang bị kiến thức để có thể giúp bạn tổ chức buổi cúng ở mọi quy mô lớn nhỏ.

Nếu bạn cần tư vấn về vấn đề Mâm cúng khai trương. Hoặc tìm đơn vị tổ chức buổi cúng khai trương thì Đồ Cúng Nhân Tâm là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại website https://docungnhantam.vn/. Đơn vị luôn có đội ngũ tiếp nhận thông tin sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn linh hoạt trong mọi khung giờ.

[ văn cúng khai trương quán, đặt đồ cúng khai trương, mâm cúng khai trương quán cà phê, văn khấn thần tài khai trương, cúng ông địa thần tài ngày khai trương | cung khai truong, văn khấn cúng khai trương công ty, văn cúng khai trương cửa hàng, cúng mở cửa hàng, bài cúng khai trương quán, cách bày trí cúng khai trương, bài cúng khai trương quán cafe, văn khấn khai trương kinh doanh, lời khấn cúng khai trương, khấn khai trương quán ]